Cơ hội việc làm sau du học Malaysia

Cơ hội việc làm sau du học Malaysia. Hãy tìm hiểu những lý do sau để có cơ hội kiếm việc làm sau du học Malaysia luôn nhé!

Nếu như bạn nghĩ du học là một điều gì đó quá xa vời vì phải đầu tư chi phí không nhỏ khi chưa chắc học xong có kiếm lại đủ chừng đó tiền học cha mẹ không thì bạn rất nên đọc bài viết này. Trong khi chi phí tại Úc đang ngày càng tăng, cửa vào học các trường tại Anh và Mỹ đủ thứ rào cản thì các bạn học sinh, sinh viên Việt đã chuyển hướng khá nhiều sang chọn các quốc gia gần hơn trong khu vực Châu Á như du học Malaysia. Du học Malaysia giá rẻ hơn rất nhiều và bạn còn có cơ hội để làm thêm đến 20h/tuần để trang trải chi phí học nữa.

 

Thực tế là dù cho bạn học ở bất cứ đâu, nếu bạn muốn có công việc tốt khi ra trường, ngay từ trong giai đoạn học tập bạn đã phải rèn luyện, nỗ lực tiếp xúc công việc thực tế càng nhiều càng tốt. Và, việc học tại nước ngoài sẽ tạo cho bạn nhiều điều kiện tiếp xúc thực tế hơn so với các trường trong nước, và du học Malaysia cũng vậy. Do đó, cánh cửa việc làm sau tốt nghiệp cũng vô cùng rộng mở với các du học sinh Malaysia.

 

  1. Trở về nước sau du học Malaysia với cơ hội tại các tập đoàn lớn

 

Bạn du học Malaysia với một thời gian dài học tập, nghiên cứu, làm thêm và tham gia các hoạt động cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể sở hữu vốn tiếng Anh từ khá đến tốt và các kỹ năng mềm trong thời gian tự lập tại Malaysia. Từ sự phát triển nhanh đến chóng mặt tại đất nước xinh đẹp này, có thể thấy bạn sẽ học hỏi được không ít điều hay ho khi trải nghiệm du học Malaysia và dễ dàng biến chúng trở thành tài sản vô giá khi trở về nước làm việc. Đặc biệt là các tập đoàn lớn rất đánh giá cao những CV có background du học, cho nên cơ hội việc làm đáng mơ ước tại Việt Nam cho bạn sau du học Malaysia là vô cùng rộng mở.

 

Các nhà tuyển dụng hiểu rằng khi bạn tốt nghiệp được 1 trường cao đẳng, đại học có môi trường quốc tế, bạn sẽ được dạy nhiều kiến thức chuyên sâu, kỹ năng mềm linh hoạt và hơn hết, bạn đã được rèn luyện thực tế đúng chuyên ngành trong quá trình theo học rồi. Du học Malaysia hay bất kỳ nước nào khác không những đảm bảo cho bạn bằng cấp làm việc quốc tế mà còn cho bạn những trải nghiệm đắt giá bởi sống, học tập và cạnh tranh ở một đất nước xa xôi với tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính không đơn giản chút nào.

Cơ hội việc làm sau du học Malaysia
Cơ hội việc làm sau du học Malaysia

Cơ hội được nhận vào các tập đoàn hàng đầu Việt Nam sau du học Malaysia

 

  1. Thử sức tìm việc sau du học Malaysia tại chính đất nước “Châu Á thu nhỏ” này

 

Sau khoảng thời gian du học Malaysia, không ít sinh viên Việt Nam có ý định được ở lại làm việc vì yêu thích văn hóa, môi trường sống tại đất nước “Châu Á thu nhỏ” này. Nếu như thị trường việc làm tại Việt Nam khó 1 thì xin việc tại nước ngoài sẽ khó gấp 10 lần. Tuy nhiên, dành cho những nỗ lực cố gắng của bạn, không có gì là không thể. Nếu bạn thật sự mong muốn được tiếp tục trải nghiệm cảm giác làm việc sau du học Malaysia, hãy tìm kiếm thật nhiều website, fanpage, group tuyển dụng tại Malaysia qua các nguồn: internet, hỏi bạn bè, người quen, tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm ở nước sở tại… Trong đó, các website tuyển dụng trực tiếp là phương thức tìm việc tương đối hiệu quả đã có nhiều bạn áp dụng và thành công. Bạn có thể tham khảo một số trang web sau đây: www.bestjobs.com.my, www.jac-recruitment.my, www.malaysiajobs.org, www.monster.com.my, www.malaysia.recruit.net.

Cơ hội việc làm sau du học Malaysia
Cơ hội việc làm sau du học Malaysia

Trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc tại Malaysia sau khi du học Malaysia hoàn thành

 

Bạn cần một người để TIN TƯỞNG và ĐỒNG HÀNH trong quyết định du học?

Đừng ngại ngần liên hệ với công ty của Ngân nhé!

TƯ VẤN DU HỌC – LÀM HỒ SƠ DU HỌC

Gọi cho công ty của Ngân: 0938 476 203 (anh Chinh) (Gọi điện, chat Zalo)

Tìm hiểu thêm về Công ty của Ngân

Post Comment