Chọn trường du học Malaysia giá rẻ

Bạn đã biết cách chọn trường du học Malaysia giá rẻ chưa ? Ngân Malaysia hướng dẫn bạn cách Chọn trường du học Malaysia giá rẻ nhé!

Sở dĩ du học Malaysia dù khá mới nhưng lại đang trở thành điểm đến được yêu thích với nhiều du học sinh Việt là vì cơ hội được trải nghiệm môi trường học quốc tế với giá rẻ, dễ kiếm học bổng, cơ hội làm thêm trang trải sinh hoạt phí rộng mở hơn và khá nhiều trường tại đây không đòi hỏi trình độ anh ngữ được chứng minh bằng bằng cấp như TOEFL hoặc IELTS và giúp bạn quẳng gánh lo về chứng minh mức tài chính đi.

Với rất nhiều ưu điểm như vậy, hãy tham khảo một số gợi ý về các trường tại Malaysia với điều kiện tương đối đơn giản, dễ đăng ký sau đây:

 

  1. Du học Malaysia giá rẻ trường Asia Pacific University

 

Trường Asia Pacific University (APU) có chương trình học và bằng cấp được quốc tế công nhận đồng thời liên kết với nhiều trường tại các nước phát triển như Anh, Úc và một số nước ở Châu Âu mở ra cơ hội cao cho các du học sinh có nguyện vọng du học Malaysia làm bước đệm vững chắc để học chuyển tiếp tại các nước này. Hơn thế nữa, trường APU cho bạn vô vàn sự lựa chọn để năng lực bản thân được thích nghi như dự bị, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Malaysia cũng như tại trường ở Anh. Đến với trường APU, các du học sinh ngành công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật hay tài chính, quản trị kinh doanh cho đến các ngành học mới marketing, truyền thông đều có thể an tâm về chất lượng đào tạo do đã có bộ giáo dục kiểm duyệt gắt gao về nội dung dạy. Và, điều đáng kể nhất là có đến 96% sinh viên tìm được việc làm khi ra trường nhờ trường đã hỗ trợ rất nhiều ngay trong giai đoạn học từ các buổi phỏng vấn thử, các hội thảo từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tại trường.

Chọn trường du học Malaysia giá rẻ
Chọn trường du học Malaysia giá rẻ

Khuôn viên thoáng đãng, nhiều cây xanh và hiện đại của trường APU tại Malaysia

 

  1. Du học Malaysia giá rẻ trường HELP University

 

Trường HELP University lại có thế mạnh về bề dày kinh nghiệm với gần 20 năm hình thành và phát triển, nổi tiếng nhất về các ngành học kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, luật, công nghệ thông tin, du lịch… Cho đến nay, mỗi năm trường có hơn 9000 sinh viên theo học cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên chuyên nghiệp lên đến 400 người. Các bạn du học sinh muốn du học Malaysia giá rẻ có thể tùy chọn học chương trình tiếng anh, cao đẳng, đại học cho đến thạc sĩ tại HELP. Đặc biệt, trường HELP rất thuận tiện về thời gian đăng ký học khi có 5 lớp khai giảng 1 năm vào các tháng 1, 3, 5, 7, 10. Về học phí, nếu bạn chỉ học chương trình tiếng Anh thì bạn chỉ mất khoảng hơn 400 USD cho một cấp độ (có 6 cấp độ); hệ cao đẳng có học phí 8000 – 10000 USD; hệ Cử nhân học phí cao hơn với 15000 – 17000 USD.

Chọn trường du học Malaysia giá rẻ
Chọn trường du học Malaysia giá rẻ

Trường HELP có thế mạnh về bề dày hình thành và phát triển

 

  1. Du học Malaysia giá rẻ trường Universiti Sains Malaysia

 

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích trường công, đại học Sains Malaysia chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây là trường công lập lâu đời thứ 2 được thành lập năm 1969 ở Malaysia sở hữu các khóa học từ cử nhân đến tiến sĩ. Tại đại học Sains, bạn cũng có thể tùy chọn ngành học vì có rất nhiều sự lựa chọn trong 3 khu học xá: giáo dục, khoa học và kỹ thuật. Hiện tại, Sains Malaysia có tất cả 111 chuyên ngành cử nhân toàn thời gian cùng 72 chuyên ngành cho cử nhân đào tạo từ xa.


Giới thiệu về người chia sẻ những bài viết trên NganMalaysia.com

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên có tâm huyết: chị Xuyên Lê, Sinh, Như, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ: http://www.nganhaxanh.com/form. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0909 457 403 gặp Sinh, anh Sinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên https://www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Email: contact@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM

Post Comment