Bạn cần tìm dịch vụ tư vấn du học Malaysia uy tín?

Bạn cần tìm dịch vụ tư vấn du học Malaysia uy tín?

Ngân Malaysia xin chia sẻ với bạn một trong những dịch vụ tư vấn du học Malaysia uy tín nhé!

Khi nhu cầu học tập trong các môi trường quốc tế chuyên nghiệp ngày càng tăng thì số lượng những công ty tư vấn du học trên thị trường cũng tăng lên đáng kể. Điều này đã gây hoang mang cho các học sinh, sinh viên hay phụ huynh cần tìm hiểu thông tin chính xác, bổ ích để chuẩn bị cho việc du học. Đồng thời, khi chi phí du học tại các nước được yêu thích như Mỹ, Anh, Úc… đắt đỏ hơn thì Malaysia lại trở thành một điểm đến vô cùng tiềm năng cho du học sinh Châu Á nói chung và du học sinh tại Việt Nam nói riêng. Hãy cùng điểm qua một số thông tin về các công ty tư vấn du học Malaysia hiện nay và mạnh dạn liên hệ tìm hiểu ngay từ bây giờ nhé.

  1. Các công ty tư vấn du học Malaysia có thể giúp gì cho bạn?

 

Trên thực tế, nếu như bạn có bạn bè, anh chị, người quen đã đi trước thì bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị hồ sơ du học mà không cần đến các trung tâm để tốn thêm chi phí. Mặt khác, nếu bạn vẫn chưa tìm được sự hỗ trợ nào, hãy thử chọn một số trung tâm tư vấn du học Malaysia để được cho lời khuyên trước khi ra quyết định có sử dụng dịch vụ tại bất kỳ trung tâm nào hay không. Không ít thì nhiều, các trung tâm ấy sẽ cho bạn thấy được bức tranh tổng thể về du học Malaysia khá hữu ích đấy. Cụ thể như sau:

Bạn cần tìm dịch vụ tư vấn du học Malaysia uy tín?
Bạn cần tìm dịch vụ tư vấn du học Malaysia uy tín?

Về mặt thông tin trường, các trung tâm sẽ cho bạn danh sách các ngành – trường với mức học phí tương ứng để bạn lựa chọn theo khả năng học vấn và tài chính hiện có của mình. Hoặc bạn có thể đến các hội thảo du học Malaysia, tại đây các trung tâm đã chuẩn bị sẵn cho bạn một số thông tin trường có nhiều hỗ trợ, học bổng giá trị cao cho sinh viên Việt Nam để tiết kiệm thời gian tìm kiếm trên mạng mà không rõ về tính xác thực và độ uy tín.
Về mặt giấy tờ thủ tục xin du học, các trung tâm sẽ chỉ cho bạn chuẩn bị dần dần các loại giấy tờ cần thiết cơ bản để bạn tự chuẩn bị hoặc thuê trung tâm hỗ trợ chuẩn bị giúp luôn nhé. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn trọng với các công ty cam kết quá nhiều (như 100% đậu xin visa du học Malaysia hay bắt đặt cọc 100% tiền khi chưa có hành động gì). Tốt nhất bạn hãy vào các hội nhóm du học tại Malay tham khảo ý kiến hoặc tìm hiểu về trung tâm đó thật kỹ trước khi đóng tiền.

Bạn cần tìm dịch vụ tư vấn du học Malaysia uy tín?
Bạn cần tìm dịch vụ tư vấn du học Malaysia uy tín?

Thị trường tư vấn du học Malaysia hiện nay khá đa dạng

 

  1. NganMalaysia có gì khác biệt trong tư vấn du học Malaysia?

 

Ngân cũng như các bạn, cũng từng là du học sinh nên muốn tạo ra một cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ các bạn khi tìm kiếm thông tin du học Malaysia. Do đó, khi đến với công ty của Ngân, bạn sẽ không thấy có nhiều hình ảnh quảng cáo hoặc thông tin giật tít phô trương, cam kết quá ấn tượng nhưng bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình, tận tâm nhất có thể. Vì không có một chuẩn mực chính xác nào để xác định trung tâm đó có chuyên nghiệp, uy tín hay không, cho nên chất lượng của trung tâm tư vấn du học sẽ đến từ đánh giá trung thực của các bạn sinh viên đã trở thành du học sinh tại Malaysia. Các thông tin Ngân đưa lên website chính thức để đã được xác thực, trải nghiệm thực tế và cập nhật liên tục khi có thay đổi tại nước sở tại cho các bạn du học sinh yên tâm tìm hiểu. Hơn hết, trung tâm của Ngân sẽ chỉ dẫn các bạn theo một trình tự hợp lý, khoa học, không nhồi nhét gây áp lực các bạn tiếp nhận một lượng thông tin quá lớn mà chia nhỏ quá trình để làm bước nào chắc chắn bước đó. Từ đó, giúp cho việc du học trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và vừa sức hơn rất nhiều.

Bạn cần tìm dịch vụ tư vấn du học Malaysia uy tín?
Bạn cần tìm dịch vụ tư vấn du học Malaysia uy tín?

Chọn NganMalaysia để được tư vấn du học Malaysia phù hợp nhất


Giới thiệu về người chia sẻ những bài viết trên NganMalaysia.com

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên có tâm huyết: chị Xuyên Lê, Sinh, Như, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ: http://www.nganhaxanh.com/form. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gởi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0909 457 403 gặp Sinh, anh Sinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên https://www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,
Xuyên Lê
Ngân Hà Xanh Co-founder
Làm hồ sơ du học, định cư Green Visa
Email: contact@greenvisa.vn
Địa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCM

Post Comment